Đây là điều hội 'cuồng' Tesla nói về VinFast VF 3

Mới đây, một bài viết về VinFast VF 3 đã xuất hiện trên trang Teslarati. Đây là trang tin chuyên cập nhật các thông tin về xe điện nhưng luôn đặt vấn đề xoay quay Tesla, SpaceX và Elon Musk. Trong khi VinFast VF 3 vừa ra mắt và có nhiều khả năng được bán tại Mỹ, một bài viết về mẫu xe mini này đã xuất hiện trên Teslarati.

Bài viết trên Teslarati tường thuật về lượng đơn đặt cọc kỷ lục của mẫu xe điện mini này. Cụ thể, VinFast VF 3 đã nhận được 27.649 đơn đặt cọc không hoàn lại, không chuyển giao sau 66 giờ mở nhận cọc. Đây là một kỷ lục chưa từng có tại thị trường Việt Nam.

Bài viết trên Teslarati có câu nhận định: “Mẫu xe điện VF 3 của VinFast có thể sẽ ghi bàn thắng khủng nhất cho hãng”.

XEM CHI TIẾT

VinFast VF 3 phiên bản thử nghiệm. Ảnh: Minh Đức

Bài viết trên Teslarati cũng cho rằng VinFast đang sử dụng một chiến thuật rất thú vị để phát triển tốt hơn. Điều này thể hiện ở việc không chỉ bán xe qua hệ thống website truyền thống, VinFast cũng cho phép đơn hàng đặt qua nền tảng thương mại trực tuyến. Điều này khiến cho gần như ai cũng có thể tiếp cận được với chiếc xe dù ở bất cứ đâu, khiến quá trình đặt mua đơn giản và nhẹ nhàng.

XEM CHI TIẾT

Bài viết cũng đề cập đến việc VinFast đặt mục tiêu bàn giao được 20.000 chiếc từ tháng 8 đến hết năm nay. VinFast VF 3 ở một góc độ nào đó có thể được coi là một hiện tượng mạng xã hội khi nhận được rất rất nhiều sự quan tâm tại Việt Nam.

Mức giá bán rất dễ tiếp cận của VF 3 cũng giúp số đông người tiêu dùng ở Việt Nam có thể tiếp cận được. VinFast VF 3 có thể nói có 2 mốc giá, một mốc bán với chính sách thuê pin và mốc còn lại bán kèm pin – tương tự nhiều mẫu xe khác của hãng. Bên cạnh đó, VinFast cũng chấp nhận cho trả góp xe với tỷ lệ rất cao, lên tới 70% giá trị xe trong tối đa 8 năm.