1. HỌC LÝ THUYẾT

– Học viên học lái xe ô tô được cung cấp miễn phí sách giáo khoa và đĩa chương trình sát hạch lý thuyết trên máy vi tính. Được sự hướng dẫn của trung tâm học viên hoàn toàn có thể yên tâm và tự tin học tại nhà. (liên hệ trực tiếp theo số điện thoại).

– Đối với cơ quan và cá nhân có yêu cầu, Trung tâm tổ chức hướng dẫn dạy và học lý thuyết tại địa chỉ cơ quan hoặc nhà riêng.

– Trung tâm tổ chức các buổi học lý thuyết vào các ngày hàng tuần

học lái xe bằng b1 tại học lái xe sao việt
học lái xe bằng b1 tại học lái xe sao việt

Phòng học lý thuyết tiện nghi, máy lạnh

2. HỌC THỰC HÀNH

– Ngay sau khi đăng ký, học viên được xác nhận vào khoá thi và được học ngay khi nhận thẻ DAT giám sát thời gian và quảng đường học thực hành, học viên sẽ được học thực hành và lý thuyết thời gian tính từ khi khai giảng là: 3,5 tháng (bằng B2) – 6 tháng (bằng C).

– Học viên sẽ được học với hình thức 1-2 người /1xe /1 thầy, học vào các buổi sáng hoặc chiều do học viên đăng ký. Trung tâm sẽ tạo điều kiện cho những học viên không có điều kiện học vào các ngày trong tuần sẽ dạy vào các ngày thứ 7 và chủ nhật (học theo nhu cầu của học viên.)

– Nội dung gồm 3 phần chính:

Học kỹ năng lái xe cơ bản: tập trung tại điểm đón, giáo viên hướng dẫn học và thực hành kỹ năng lái xe cơ bản và đường phố.

Học lái xe đường trường: ra xa lộ.

Học lái xe DAT 710km (B1) và 810km (B2)

Học sa hình : xe đưa lên Bãi tập tổng hợp để học thực hành.

 

Sân sa hình đạt chuẩn

3. THI TỐT NGHIỆP & SÁT HẠCH

Kết thúc khoá học lái xe, học viên phải trải qua hai kỳ thi:

♦ Thi tốt nghiệp lấy chứng chỉ nghề: Hình thức thi này do Trung Tâm tổ chức thi và chấm, có xe đưa rước đến sân thi.

♦ Thi sát hạch cấp bằng: Hình thức thi này do Sở GTVT tổ chức thi và chấm. Xe thi có gắn thiết bị cảm ứng. Có ba môn thi là lý thuyết (600 câu hỏi lý thuyết + 120 câu LT mô phỏng), thực hành lái xe trong sa hình và lái xe trên đường trường.